Quy trình chăm sóc giúp duy trì làn da tươi trẻ

1. Làm sạch & Săn da

quy trình chăm sóc giúp duy trì làn da tươi trẻ
Làm sạch

Bước đầu tiên là làm sạch bụi bẩn, các lớp trang điểm và tế bào da chết. Đây là bước cơ bản nhất, giúp các dưỡng chất dễ thấm vào da hơn để mang đến hiệu quả dưỡng tối ưu. Dùng sản phẩm rửa mặt vào mỗi sáng và mỗi tối giúp loại bỏ các lớp trang điểm, dầu thừa và bụi bẩn trên da.

Cân bằng độ ẩm
Nước cân bằng độ ẩm giúp làm mềm và giúp làn da sẵn sàng tiếp nhận dưỡng chất từ các sản phẩm khác. Ngoài ra còn giúp loại bỏ các lớp trang điểm và bụi bẩn còn sót lại trên da, lưu lại cảm giác ẩm mịn và săn chắc hơn với các lỗ chân lông được se nhỏ.

 

chăm sóc làn da2. Chăm sóc da vùng mắt


Kem dưỡng vùng quanh mắt
Vùng da quanh mắt khá mỏng và nhạy cảm nên thường là nơi các dấu hiệu lão hoá xuất hiện sớm và rõ nhất. Kem dưỡng vùng quanh mắt thường có kết cấu nhẹ, dễ thấm vào da và không chứa hương nhân tạo nhằm giảm tối đa nguy cơ kích ứng. Dùng mỗi sáng vá mỗi tối giúp cải thiện các nếp nhăn, quầng thâm và bọng mắt..

 

 


3. Tăng cường tác động sâu

Sử dụng serum (tinh chất) là cách tốt nhất để tăng cường hiệu quả của kem ngày và đêm. Serum có công thức chứa hàm lượng cao các dưỡng chất có khả năng thấm sâu và nhanh hơn vào da nhằm mang đến kết quả tối ưu. Dùng mỗi ngày trước khi dùng kem dưỡng ngày và đêm.

 

 

 


4. Dưỡng ẩm & Tái tạo


Kem dưỡng ban ngày
Kem dưỡng ban ngày giúp dưỡng ẩm và bảo vệ da trước các yếu tố gây hại từ môi trường ngoài ví dụ ô nhiễm môi trường. Đừng quên chọn chỉ số SPF thích hợp vào buổi sáng để bảo vệ da trước tia UV. Thoa đều khắp vùng mặt, cổ và ngực. Tránh vùng da quanh mắt.

Kem dưỡng ban đêm
Ban đêm là thời điểm làn da nghỉ ngơi và phục hồi, do đó sẽ dễ tiếp nhận các dưỡng chất từ kem dưỡng ban đêm. Dùng trên da đã làm sạch và sau khi dùng serum (tinh chất) vào mỗi tối.


Kết nối

Kết nối chúng tôi qua

KEYWORD_1 KEYWORD_2 KEYWORD_3