Kem dưỡng da KA Vitamin E - KA_CREAM

Kem dưỡng da KA Vitamin E - KA_CREAM

Giá: Liên hệ
Chi tiết sản phẩm

Kem dưỡng với thành phần tích hợp Vitamin E đến 5000IU và chiết suất từ thiên nhiên của Cornflower đặc biệt hiệu quả với các vấn đề về da và vùng mặt. Với cấu tạo từ hợp chất dưỡng, thẩm thấu nhanh chóng, Vitamin E hiệu quả trong việc nuôi dưỡng da, hạn chế sự xuất hiện của các vết nhăn và thâm. Làn da của bạn sẽ trở nên sáng ngời, mịn màng và tươi trẻ nếu sử dụng thường xuyên.

Kem dưỡng da KA Vitamin

Kem dưỡng với thành phần tích hợp Vitamin E đến 5000IU và chiết suất từ thiên nhiên của Cornflower đặc biệt hiệu quả với các vấn đề về da và vùng mặt. Với cấu tạo từ hợp chất dưỡng, thẩm thấu nhanh chóng, Vitamin E hiệu quả trong việc nuôi dưỡng da, hạn chế sự xuất hiện của các vết nhăn và thâm. Làn da của bạn sẽ trở nên sáng ngời, mịn màng và tươi trẻ nếu sử dụng thường xuyên. Vitamin E 5000 IU có các công dụng nổi bật như:

Giàu độ ẩm tự nhiên giúp nuôi dưỡng và làm sáng da, ngăn nếp nhăn.

Bảo vệ làn da dưới tác hại của tia Uvs gây sạm, nám. Với Vitamin E, một dưỡng chất chống oxi hóa hiệu quả, bảo vệ sâu trước tác hại của tia tử ngoại, tia UV.

Ngăn chặn quá trình peroxidation lipid, là nguyên nhân làm giảm sự đàn hồi của da, dẫn đến sự xuất hiện của các nếp nhắn và quá trình lão hóa.

Giảm nếp nhăn bằng việc ngăn chặn lượng collagen dư thừa là nguyên nhân của tiến trình lão hóa.

Giúp lưu thông máu tốt hơn, nhờ đó cung cấp lượng oxygen và dưỡng chất dồi dào cho làn da, làn sa sẽ tươi sáng tự nhiên.

Thành phần hoạt tính:

1. Vitamin E

-- Tác dụng chống oxi hóa cao, giảm sự hình thành nếp nhăn trên da.

-- Ngăn chặn sự hình thành melamin, đốm nâu và tàn nhang trên da

-- Cung cấp thêm nhiều độ ẩm cho da

-- Ngăn chặn sự hình thành sẹo trên da.

Hướng dẫn sử dụng:

Thoa đều lên vùng da mặt, cổ và cơ thể 2 lần/ngày buổi sáng và tối .  

Đóng gói: 7 g, 15 g, 30 g, 60 g

Kết nối

Kết nối chúng tôi qua

KEYWORD_1 KEYWORD_2 KEYWORD_3